Ưu Đãi

Super Content Secret

3.997.000

✯ Cam Kết Hoàn Tiền Trong Vòng 7 Ngày Nếu Không Hài Lòng.

Xem Chi Tiết

Thông tin thêm

Mã Sản Phẩm: 1121 Danh mục:

Mô tả

Đây là chương trình được đào tạo trực tiếp bởi Nguyên Trần. Khóa học trực tuyến tương đương với 14 ngày học.

Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá được bí mật về nghệ thuật tạo ra những nội dung hái ra tiền, bạn sẽ học được tất cả về Copywriting, Livestream và Facebook Group.

Bạn sẽ nắm rõ quy trình như thế nào để thu hút và thuyết phục khách hàng tiềm năng qua những con chữ cũng như khiến cho họ yêu mến và tin tưởng tuyệt đối bạn.
Chuỗi Video đào tạo này cũng sẽ hướng dẫn chính xác cho bạn cách thức, công cụ để có được Livestream thu hút hàng ngàn lượt xem mỗi khi bạn xuất hiện.

Ngoài ra, chúng tôi cũng chia sẻ chi tiết những phương pháp “đằng sau cánh gà” để bạn có thể xây dựng những Cộng Đồng Online hùng mạnh, bền vững và chuyên nghiệp.

Nhớ rằng đây là tất cả kiến thức và kinh nghiệm mà chúng tôi đã áp dụng thành công cho chính công việc và cuộc sống của chúng tôi. Hoàn toàn thực chiến!

Bạn sẽ nhận được: 

+ Chuỗi video hướng dẫn nghệ thuật VIẾT RA TIỀN (High Income Copy Writing Skill).

+ Cách thức từng bước xây dựng Cộng Đồng Online hàng chục ngàn thành viên trả phí cao.

+ Bí mật Livestream hàng vạn lượt xem và xếp hàng chờ đợi mua hàng từ bạn.

Và rất nhiều nội dung giá trị cao cùng với tài liệu thực hành.

Bạn cũng được tham gia vào cuộc thi “VIẾT RA TIỀN” được tổ chức hàng tháng với cơ hội hoàn học phí và đạt được thu nhập cao từ việc tiếp thị liên kết ngay trong khoá học.

Cam kết:

Chúng tôi tạo ra chương trình với mong muốn có được sự hài lòng tuyệt đối của bạn. Hãy chia sẻ những đóng góp của bạn ngay giúp chúng tôi cải tiến hoặc đơn giản chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền trong 7 ngày đầu tiên mà không hỏi thêm bất cứ điều gì.

Chính sách Bảo Hành Trọn Đời cho phép bạn học lại và cập nhật những kiến thức mới cũng như nhận được sự hỗ trợ của chúng tôi ngay cả khi bạn đã hoàn thành khoá học.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Super Content Secret”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *