Ưu Đãi

Closing Sales System

29.997.000

✯ Cam Kết Hoàn Tiền Trong Vòng 7 Ngày Nếu Không Hài Lòng.

Xem Chi Tiết

Thông tin thêm

Mã Sản Phẩm: 1122 Danh mục:

Mô tả

Chương trình huấn luyện kỹ thuật Bán Hàng Giá Trị Cao* được đào tạo trực tiếp bởi Nguyên Trần. Khóa học trực tuyến tương đương với 21 ngày học.

*Bán Hàng Giá Trị Cao Là Gì?

 Đây là một kỹ năng có thể học được và thành thục thông qua luyện tập. Bán hàng giá trị cao tập trung vào việc đem đến giá trị cao hơn giá bán rất nhiều lần khiến khách hàng không thể cưỡng lại được việc mua hàng. Phương pháp này cũng giúp bạn trở thành Nhân Vật Thu Hút và khách hàng luôn khao khát mua hàng từ bạn.

Chúng tôi tập trung huấn luyện bạn trở thành một Chuyên Gia Bán Hàng Giá Trị Cao được chứng minh. Điều này có nghĩa là, ngoài việc học kiến thức bạn còn được tham gia vào một hệ thống có khách hàng tiềm năng theo thời gian thật, bạn cần phải áp dụng kiến thức để chốt sale trực tiếp và nhận được hoa hồng cao từ những đơn hàng thành công. Không có lý thuyết suông ở đây!

Nếu bạn chưa hài lòng với thu nhập bản thân thì Bán Hàng Giá Trị Cao là chìa khoá giải mã cho bạn.

Bán Hàng Giỏi, Bạn Không Thể Nghèo!

Bạn sẽ nhận được :

+ Nghệ thuật đọc vị tâm lý khách hàng tiềm năng ngay cả khi họ chưa mở lời.

+ Bí mật chốt sale giá trị cao mà khách hàng không thể chối từ.

+ Công thức thay đổi hình ảnh tự thân giúp bạn luôn ở vị thế cao trong mọi thương vụ.

Và rất nhiều nội dung và tài liệu giá trị cao được biên soạn chăm chút.

Ở phần Thực Hành, bạn sẽ được cung cấp một tài khoản truy cập vào hệ thống khách hàng tiềm năng theo thời gian thực và nhận được hoa hồng cao từ những đơn hàng thành công. Rất nhiều học viên của chúng tôi đã đạt thu nhập gấp nhiều lần thu nhập hiện tại của họ trong chương trình này. Bạn Hoàn Toàn Có Thể Là Người Tiếp Theo!

Cam kết:

Chúng tôi tạo ra chương trình với mong muốn có được sự hài lòng tuyệt đối của bạn. Hãy chia sẻ những đóng góp của bạn ngay giúp chúng tôi cải tiến hoặc đơn giản chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền trong 7 ngày đầu tiên mà không hỏi thêm bất cứ điều gì.

Chính sách Bảo Hành Trọn Đời cho phép bạn học lại và cập nhật những kiến thức mới cũng như nhận được sự hỗ trợ của chúng tôi ngay cả khi bạn đã hoàn thành khoá học.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Closing Sales System”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *