3 Bước Tuyệt Vời Để Tiếp Thị Cửa Hàng Truyền Thống Thành Công!

Hãy chắc chắn rằng bạn đã được liệt kê trên Google Doanh nghiệp của tôi

Nếu bạn muốn bắt đầu ở đâu đó, nó sẽ được liệt kê trên Google Doanh nghiệp của tôi vì hầu hết người dùng bắt đầu tìm kiếm Google trước khi đi vào bất kỳ cửa hàng nào. Hãy xem xét những điều sau đây:

 • Đăng ký doanh nghiệp của bạn trên cả Google My Business và Bing Địa điểm .
 • Đảm bảo danh sách của bạn chứa thông tin liên hệ quan trọng như địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ thực và giờ hoạt động.
 • Thêm bản đồ vào danh sách của bạn để mọi người thấy dễ dàng hơn trong việc định vị cửa hàng của bạn mà không gặp rắc rối nào.
 • Nhận càng nhiều đánh giá càng tốt cho danh sách Google của bạn vì khách hàng có xu hướng bị ảnh hưởng bởi các đề xuất trực tuyến. Bạn càng nhận được nhiều đánh giá tích cực, Google sẽ càng xem doanh nghiệp của bạn tích cực và đẩy danh sách của bạn lên cao hơn.
 • Thêm nội dung thường xuyên trong phần ‘Bài đăng’ để giúp làm cho doanh nghiệp của bạn luôn phù hợp và cập nhật.
 • Thêm ảnh càng nhiều càng tốt để mọi người có thể cộng hưởng với các sản phẩm và dịch vụ của bạn thông qua hình ảnh.

Đăng ký doanh nghiệp của bạn trên Google Doanh nghiệp của tôi và Bing Địa điểm chỉ là một bước, nhưng bạn phải cập nhật thông tin của mình để tránh làm mọi người thực sự quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Quản lý các đề cập đến doanh nghiệp của bạn để đảm bảo mọi thứ đều chính xác

Nếu doanh nghiệp của bạn được đề cập trên nhiều trang web, bạn cần đảm bảo rằng mỗi trang trong số đó đều chính xác để Google xem xét doanh nghiệp của bạn một cách tích cực. Hãy xem xét những điều sau đây:

 • Quản lý tất cả các đề cập về doanh nghiệp của bạn để đảm bảo thông tin là chính xác, vì điều này sẽ ảnh hưởng đến tiếp thị kỹ thuật số địa phương của bạn.
 • Xem các thư mục kinh doanh địa phương, nền tảng truyền thông xã hội và các trang web của bên thứ ba và sửa bất kỳ thông tin nào được trình bày sai cho doanh nghiệp của bạn.
 • Thông tin càng chính xác thì thứ hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm của Google càng tốt.
 • Tránh bắn chi tiết doanh nghiệp của bạn vào các thư mục chất lượng thấp vì điều đó có thể gây hại nhiều hơn là tốt.

Các doanh nghiệp có thể được đề cập trên các thư mục trực tuyến khác nhau và các trang vàng. Thông tin sai sẽ làm người đọc thất vọng và cho Google thấy rằng bạn không quản lý đúng thông tin của mình, điều này sẽ làm tổn thương các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số tại địa phương của bạn. Khi công cụ tìm kiếm phát hiện ra thông tin doanh nghiệp của bạn là chính xác và có giá trị với mọi người, nó sẽ chỉ định nhiều quyền hơn cho danh sách địa phương của bạn.

Nghiên cứu từ khóa thích hợp

Tiếp thị kỹ thuật số địa phương chưa bao giờ quan trọng hơn ngày nay khi bạn xem xét tần suất mọi người chọn thiết bị của họ để tìm kiếm các doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cụ thể gần họ. Nếu bạn làm tiếp thị B2B, điều quan trọng là phải nhắm mục tiêu vào các doanh nghiệp hơn là các cá nhân. Hãy chắc chắn rằng bạn điều chỉnh và thực hiện một vài chiến lược tiếp thị B2B . Bằng cách này, bạn sẽ biết cái nào hoạt động tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Đối với nghiên cứu từ khóa, một cách tốt để tối ưu hóa cho tiếp thị kỹ thuật số địa phương là thực hiện nghiên cứu từ khóa thích hợp. Hãy xem xét những điều sau đây:

 • Chọn đúng từ khóa phù hợp với doanh nghiệp của bạn bằng cách xác định cụm từ tìm kiếm sẽ dẫn đến việc thu hút khách truy cập chất lượng tốt nhất vào trang web của bạn.
 • Kiểm tra các công cụ nghiên cứu từ khóa khác nhau để xác định các cụm từ được sử dụng phổ biến nhất liên quan đến các doanh nghiệp trong danh mục của bạn.
 • Khi bạn chọn từ khóa tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, bạn cần đảm bảo trang web của bạn được tối ưu hóa đúng với nội dung được viết tự nhiên.
 • Từ khóa sẽ xuất hiện trong mô tả meta, thẻ tiêu đề, nội dung trang và thẻ tiêu đề để tối ưu hóa phù hợp.
 • Tránh spam nội dung với từ khóa quá nhiều lần vì điều này sẽ làm giảm giá trị cho người đọc và đẩy thứ hạng của bạn xuống kịp thời.

Từ khóa đóng một vai trò lớn trong các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số địa phương tổng thể của bạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn có được điều này để có kết quả tốt nhất .

Sử dụng các mẹo đơn giản này để tăng lưu lượng truy cập cho trang web của bạn từ các nguồn địa phương. Hãy nhớ rằng tiếp thị kỹ thuật số địa phương không phải lúc nào cũng có dấu hiệu thành công chỉ sau một đêm. Có thể mất thời gian để các công cụ tìm kiếm thưởng cho các trang web chất lượng cao, nhưng điều đó sẽ xảy ra nếu bạn nhất quán.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo